Joker game ตัวแทนยึดโทรศัพท์ทนายที่ดันทรัมป์อ้างสิทธิ์เลือกตั้ง

Joker game ตัวแทนยึดโทรศัพท์ทนายที่ดันทรัมป์อ้างสิทธิ์เลือกตั้ง

Joker game John Eastman ทนายความที่กล่อมให้ Mike Pence ประกาศให้ Donald Trump เป็นผู้ชนะการเลือกตั้งในปี 2020 กำลังต่อสู้กับการยึดโทรศัพท์
John Eastman บนหน้าจอในฐานะคณะกรรมการคัดเลือก House 6 มกราคมจัดให้มีการรับฟังความคิดเห็นสาธารณะครั้งที่สามที่ Capitol Hill เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน (Jabin Botsford / The Washington Post)
เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ตัวแทนของรัฐบาลกลางได้ยึดโทรศัพท์มือถือของจอห์น อีสต์แมน ทนายความคนหนึ่งซึ่งกล่าวหาว่าเป็นเท็จว่าการฉ้อโกงผู้มีสิทธิเลือกตั้งจำนวนมากทำให้การเลือกตั้งในปี 2020 เป็นมลทิน และผู้ที่กระตุ้นให้ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ และพรรครีพับลิกันคนอื่นๆ ปิดกั้นไม่ให้โจ ไบเดนเป็นประธานาธิบดี
Charles Burnham ทนายความของ Eastman ยื่นคำร้องต่อศาลรัฐบาลกลางในรัฐนิวเม็กซิโกเมื่อวันจันทร์ โดยขอให้ผู้พิพากษาสั่งให้ส่งโทรศัพท์มือถือคืนให้ Eastman มันถูกยึดตามคำสั่งค้นหาเมื่อเขาออกจากร้านอาหารในวันพุธ ซึ่งเป็นวันที่เจ้าหน้าที่ของรัฐบาลกลางทั่วประเทศได้ส่งหมายเรียก ดำเนินการหมายค้น และสัมภาษณ์พยาน ในการไต่สวนคดีอาญาที่เพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ รอบวันที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2564 จู่โจม.
ในวันเดียวกันนั้นเอง เจ้าหน้าที่ของรัฐบาลกลาง ได้ทำการค้นหาที่บ้านของเจฟฟรีย์ คลาร์ก ทางตอนเหนือของเวอร์จิเนีย ซึ่งเป็นอดีตเจ้าหน้าที่กระทรวงยุติธรรมที่ทรัมป์พิจารณาแต่งตั้งให้บริหารแผนกนี้ เพราะเขาเต็มใจที่จะดำเนินโครงการต่อไปเพื่อประกาศผลการเลือกตั้งที่ไม่ถูกต้องในบางรัฐที่สำคัญ
ทั้งคลาร์กและอีสต์แมนมีบทบาทสำคัญในความพยายามของทรัมป์ในช่วงปลายปี 2563 และต้นปี 2564 เพื่อเกลี้ยกล่อมสมาชิกสภานิติบัญญัติของรัฐในราวครึ่งโหลให้เข้ามาแทนที่ผู้มีสิทธิเลือกตั้งที่ไบเดนชนะด้วยผู้มีสิทธิเลือกตั้งของทรัมป์ ตามทฤษฎีแล้ว การเข้ามาแทนที่ดังกล่าวจะทำให้ทรัมป์อยู่ในทำเนียบขาว
สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับ จอห์น อีสต์แมน

Joker game

ด้วยเสียงสะท้อนของวอเตอร์เกตผู้แต่งตั้งทรัมป์อธิบายการผลักดันให้ล้มเลิกการเลือกตั้งให้เขาอยู่ในตำแหน่ง

เอกสารที่ยื่นต่อศาลในวันจันทร์ยังชี้ให้เห็นว่าผู้ตรวจการของกระทรวงยุติธรรมได้กลายเป็นผู้เล่นในการไต่สวนคดีอาญารอบวันที่ 6 มกราคมเนื่องจาก Eastman กล่าวว่าตัวแทน FBI ยึดโทรศัพท์ของเขาซึ่งทำหน้าที่แทนผู้ตรวจการทั่วไป โฆษกหญิงของผู้ตรวจการทั่วไปปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็น Burham ไม่ได้ตอบกลับอีเมลทันทีเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจับกุม
ผู้ตรวจการทั่วไปเป็นหน่วยงานอิสระที่ได้รับมอบหมายให้กำจัดของเสีย การฉ้อโกง และการละเมิดภายในกระทรวงยุติธรรม การสืบสวนของ IG ตรวจสอบความประพฤติของเจ้าหน้าที่แผนกปัจจุบันหรืออดีต และบทบาทของสำนักงานในกรณีนี้ชี้ให้เห็นว่าอาจกำลังตรวจสอบเนื้อหาของโทรศัพท์ของ Eastman ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการสอบสวนทางอาญาในคลาร์กหรือคนอื่นๆ ที่เคยทำงานที่แผนกนี้
ในเอกสารของศาลในการขอคืนโทรศัพท์ Eastman ให้เหตุผลว่าเนื่องจากเขาไม่เคยเป็นพนักงานกระทรวงยุติธรรม เขาจึง “อยู่นอกเขตอำนาจศาลของ OIG”
เอกสารในศาลระบุว่าเมื่อ Eastman ขอดูหมาย คำขอถูกปฏิเสธ เขาถูกตรวจสอบ ไอโฟนของเขาถูกพรากไปจากเขา และเขาถูก “บังคับให้ให้ข้อมูลไบโอเมตริกซ์เพื่อเปิด” โทรศัพท์ดังกล่าว
การเรียกร้องดังกล่าวอาจกลายเป็นเรื่องโต้แย้ง เนื่องจากหมายจับสำหรับโทรศัพท์ของเขาระบุไว้อย่างชัดเจนว่าเขาอาจถูกขอให้ระบุรหัสผ่านหรือข้อมูลไบโอเมตริกด้วยความเต็มใจ แต่ไม่สามารถบังคับให้ให้ข้อมูลนั้นได้
ใบสำคัญแสดงสิทธิยังชี้ให้เห็นว่าอัยการของรัฐบาลกลางเตรียมพร้อมสำหรับการต่อสู้ทางกฎหมายกับเนื้อหาของโทรศัพท์ เนื่องจากมีข้อกำหนดว่าทีมสืบสวนจะไม่ดูเนื้อหาในทันที
การไต่สวนคดีอาญาเมื่อวันที่ 6 ม.ค. ดูเหมือนจะขยายออกไปพร้อมหมายเรียกใหม่หมายค้น
ในการยื่นฟ้อง อีสต์แมนตั้งข้อสัง เกตว่าโทรศัพท์ของ เขามี “อีเมลที่เป็นประเด็นถกเถียง กันอย่างเข้มข้นเป็นเวลาห้าเดือนระหว่าง [เขาเอง] และคณะกรรมการคัดเลือกสภาผู้แทนราษฎรแห่งสหรัฐอเมริกาเพื่อตรวจสอบการโจมตีอาคารรัฐสภาสหรัฐเมื่อวันที่ 6 มกราคม ” การยื่นฟ้องของศาล ยังระบุด้วยว่า ผู้พิพากษา ของรัฐบาลกลางในแคลิฟอร์เนียก่อนหน้านี้ได้ตัดสินว่าอีเมลบางฉบับของ Eastman นั้น “ได้รับการคุ้มครองโดยเสรีภาพใน การสมาคมของการแก้ไขครั้งแรก โดยสิทธิพิเศษของทนายความ-ลูกค้า และ/หรือโดยหลักคำสอนเกี่ยวกับ ผลงาน”

บทบาทของอีสต์แมนในช่วงเริ่มต้นจนถึงวันที่ 6 ม.ค. และผลที่ตามมาเป็นจุดสนใจหลักของคณะกรรมการชุดนั้น ซึ่ง กำหนดให้มีการพิจารณาคดีในบ่ายวันอังคาร โดยมีพยานหรือพยานที่ยังไม่ได้แจ้งล่วงหน้า
แม้ว่ากลุ่มคนร้ายที่โกรธจัดบุกค้นอาคารรัฐสภาของสหรัฐฯ พยายามหยุดฝ่ายนิติบัญญัติจากการนับคะแนนเสียงเลือกตั้งที่ทำให้ประธานาธิบดีไบเดน อีสต์แมนยังคงโต้แย้งกรณีของเขาในการพลิกผลการเลือกตั้งตามการแลกเปลี่ยนอีเมลในวันนั้น หลังจากที่เพนซ์ถูกพาออกจากวุฒิสภาเพื่อความปลอดภัยของเขาเอง เกร็ก เจค็อบ ผู้ช่วยของเพนซ์ ได้ส่งอีเมลที่โกรธจัดให้กับอีสต์แมน
“ขอบคุณวัวของคุณ —- ตอนนี้เราถูกล้อมแล้ว” จาค็อบเขียนตามอีสต์แมน
สิ่งที่เกิดขึ้นที่ศาลากลาง “เป็นเพราะคุณและเจ้านายของคุณไม่ได้ทำในสิ่งที่จำเป็นเพื่อให้เรื่องนี้ออกอากาศในที่สาธารณะเพื่อให้คนอเมริกันสามารถเห็นได้เองว่าเกิดอะไรขึ้น” อีสต์แมนเขียนกลับไปถึงจาค็อบหมายถึง คำกล่าวอ้างของทรัมป์เรื่องการฉ้อโกงผู้มีสิทธิเลือกตั้ง
เจคอบกล่าวว่าอีสต์แมนเรียกร้องให้เพนซ์ปฏิเสธผู้มีสิทธิเลือกตั้ง
2:09
Greg Jacob อดีตที่ปรึกษารองประธานาธิบดี Mike Pence ให้การเมื่อวันที่ 16 มิถุนายน John Eastman ทนายความของ Trump กดดัน Pence ให้ปฏิเสธผู้มีสิทธิเลือกตั้ง (วิดีโอ: เดอะวอชิงตันโพสต์)
อดีตเจ้าหน้าที่ DOJ เจฟฟรีย์ คลาร์ก นำอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ของเจฟฟรีย์ คลาร์ก ขณะยืนอยู่บนถนนในชุดนอน
อีสต์แมนส่งอีเมลว่าเพนซ์ ซึ่งเคยดำรงตำแหน่งประธานในวุฒิสภา อยู่ภายใต้การดูแลของเจคอบและที่ปรึกษาคนอื่นๆ ในพื้นที่ที่ปลอดภัย ผู้ก่อจลาจลบุกเข้าไปในอาคาร Capitol ซึ่งบางคนเรียกร้องให้ประหาร Pence
โฆษณา
คณะกรรมการ 6 มกราคมยังเปิดเผยว่าในอีเมลหลังวันที่ 6 มกราคม อีสต์แมนเขียนถึงอดีตทนายความของทรัมป์ Rudy Giuliani โดยกล่าวว่า: “ฉันตัดสิ นใจว่าฉันควรจะอ ยู่ในรายชื่อให้อภั ย ถ้านั่นยังอยู่ในระหว่างดำเนินการ” คณะกรรมการได้ออกอากาศคำให้การจากพยานคนอื่นๆ ที่ระบุว่า สมาชิกรัฐสภาของพรรครีพับลิกัน อย่างน้อย ห้าคนขอการอภัยโทษ จากประธานาธิบดีในช่วงที่ดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีเสื่อมโทรม ไม่มีใครได้รับการอภัยโทษและไม่ถูกตั้งข้อหาก่ออาชญากรรม
การจลาจล 6 มกราคม
คณะกรรมการคัดเลือกของสภาผู้แทนราษฎรที่กำลังสืบสวนเมื่อวันที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2564 การจลาจลกำลังจัดให้มีการพิจารณาคดีที่มีชื่อเสียงในเดือนนี้ ค้นหาข้อมูลล่าสุดได้ที่นี่
การพิจารณาของรัฐสภา: คณะกรรมการสภาที่สืบสวนเหตุโจมตีอาคารรัฐสภาของสหรัฐฯ ได้ทำการสัมภาษณ์มากกว่า 1,000 ครั้งในปีที่แล้ว มีการแบ่งปันข้อค้นพบในชุดการพิจารณาคดีเริ่มตั้งแต่วันที่ 9 มิถุนายน นี่คือสิ่งที่เรารู้เกี่ยวกับการพิจารณาคดีและวิธีรับชม
การจลาจล: เมื่อวันที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2564 กลุ่มคนที่สนับสนุนทรัมป์ได้บุกโจมตีศาลากลางสหรัฐ ในความพยายามที่จะหยุดการรับรองผลการเลือกตั้งในปี 2563 มีผู้เสียชีวิตห้าคน ในวันนั้นหรือหลังจากนั้น และ เจ้าหน้าที่ตำรวจ 140 คนถูก ทำร้าย
ภายในการปิดล้อม: ในระหว่างก ารอาละวาด ผู้ก่อจลาจลเข้ามา ใกล้อย่างอันตรายเพื่อเจาะเข้าไปในสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ด้านในของอาคาร ในขณะที่ฝ่ายนิติบัญญัติยังคงอยู่ที่ นั่น รวมถึง อดีตรอง ประธานา ธิบดีไมค์ เพน ซ์ Washington Post ตรวจสอบข้ อความ รูปภาพ และวิดีโอเพื่อสร้าง ไทม์ไลน์วิดีโอของสิ่งที่เกิดขึ้นในวันที่ 6 มกราคม
ข้อกล่าวหา: เอ็นริเก ทาร์ริโอ ผู้นำกลุ่ม Pro ud Boys และร้อยโทสี่คน ถูกตั้ง ข้อหาสมรู้ร่วมคิดก่อกวน ร่วมกับ สจ๊วร์ต โรดส์ ผู้นำฝ่ายสาบาน และเพื่อนร่วมงานอีกประมาณสองโหลที่ถูกฟ้องในข้อหามีส่วนร่วมในการโจมตีรัฐสภา พวกเขาเป็นเพียงส่วนหนึ่งของผู้ถูกตั้ง ข้อหาหลายร้อยคน ซึ่ง หลายคนได้รับ โทษ เบากว่าที่รัฐบาล ร้องขอ อย่างมาก Joker game

Credit By

ural-paranormal.org

pandekager-opskrift.net

labgeopesisir.org

ccclan.net

bosla-autokolcsonzes.com

gbd-labddecrytpee.com

vigilantes2008.com

villaviciosa-asturias.com

aetnadentalplancare.com

likethelanguage.com

Credit by : Ufabet