Slot pg โรงแรมที่เร้าใจที่สุดในเซาท์บีช: ภายในคฤหาสน์เวอร์ซาเช่

Slot pg โรงแรมที่เร้าใจที่สุดในเซาท์บีช: ภายในคฤหาสน์เวอร์ซาเช่

Slot pg (CNN) — Ocean Drive ที่มีชื่อเสียงระดับโลกเป็นหนึ่งในแนวชายหาดที่มีการถ่ายภาพมากที่สุดของหาดไมอามี่ แต่ ด้วยแสงไฟนีออนและคาเฟ่ริมทางที่เสิร์ฟเบียร์ การิต้า สำหรับสองคน จึงไม่เป็นที่รู้จักในฐานะ จุดหมายปลายทาง ระดับไฮเอนด์ ข้อยกเว้นที่ตั้งอยู่ท่ามกลางโรงแรมสไตล์อาร์ตเดโคแนวราบที่มีกระแสนักท่องเที่ยวเดินผ่านไปมาคือ Villa Casa Casuarina หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ Versace Mansion สิ่งที่นักท่องเที่ยวที่ถ่ายรูปเซลฟี่ข้างนอกหลายคนอาจไม่ทราบก็คือบ้านเก่าของ Gianni Versace นักออกแบบแฟชั่นผู้ล่วงลับไม่ใช่พิพิธภัณฑ์หรือบ้านส่วนตัว แต่เป็นโรงแรม

และเป็นโรงแรมที่แขกสามารถนอนในห้องนอนของเวอร์ซาเช่ได้ หรือในห้องนอนของ Donatella น้องสาวของ เขา หรือบางทีอาจเป็นห้องสวีทที่มาดอนน่าเคย พัก เมื่อเธอไปเยือนเวอร์ซาเช่ในช่วงทศวรรษ 90 และช่วยทำให้ย่านเซาท์บีชในไมอามีบีชกลายเป็นที่เกิดเหตุของประเทศ

หากห้องพักในโรงแรมมูลค่า 1,000 ดอลลาร์บวกต่อคืนอยู่ไกลเกินเอื้อม ประชาชนสามารถดื่มด่ำไปกับความยิ่งใหญ่สไตล์บาโรกของวิลล่าด้วยการจองอาหารค่ำที่ Gianni’s และเครื่องดื่มเรียกน้ำย่อยในคลับที่ใกล้ชิดโดย Onyx Bar ในพื้นที่ที่ใช้ เพื่อเป็นครัวของเวอร์ซาเช่นับตั้งแต่ Versace เสียชีวิต เขาถูกยิงเสียชีวิตบนขั้นบันไดในคฤหาสน์ของเขาในปี 1997 ดังนั้นนักท่องเที่ยวที่ถือกล้องอยู่ข้างนอกจึงได้เปลี่ยนการจัดการไปสองสามครั้ง

อย่างไรก็ตาม แม้กระทั่งตอนนี้ 20 ปีต่อมา ภายใต้ความเป็นเจ้าของของ Jordache Enterprises มันยังคงรักษาความงดงามเหนือระดับของนักออกแบบ (โดนาเตลลาประมูลบางส่วนของบ้านในปี 2544 แต่สิ่งที่เหลืออยู่คือผนัง พื้น เพดาน และหน้าต่างที่ตกแต่งอย่างหรูหรา รวมทั้งสระว่ายน้ำ สวน และปีกด้านใต้)

สถานที่ให้บริการที่รู้จักกันดีที่สุดบน Ocean Drive

ความมั่งคั่งที่ไร้เหตุผลของ Casa Casuarina ทำให้เป็นสถานที่ที่ชัดเจนสำหรับการถ่ายทำละครทีวีเรื่อง “The Assassination of Gianni Versace: American Crime Story” ซึ่งจะฉายรอบปฐมทัศน์ทาง FX ในวันที่ 19 มกราคม 2018 ในเดือนพฤษภาคม 2017 นักท่องเที่ยวตามเส้นทาง Ocean Drive ได้รับการปฏิบัติด้วยการชมเครื่องแต่งกายของดาราในการแสดง รวมถึง Penelope Cruz ในบท Donatella, Ricky Martin ในฐานะหุ้นส่วนเก่าแก่ของ Versace Antonio D’Amico และ Edgar Ramirez ในฐานะนักออกแบบ ซึ่งปรากฏตัวบนระเบียง ห้องนอนเก่าของ Versace ที่สวมเสื้อคลุมอาบน้ำสีชมพูห้องนี้เป็นที่รู้จักในชื่อ The Villa Suite และเช่นเดียวกับการตกแต่งภายในอื่นๆ ของคฤหาสน์ ห้องนี้มีความหรูหราเหนือระดับเทียบเท่ากับคอลเล็กชันของ Versace คุณลักษณะที่น่าดึงดูดที่สุดซึ่งมีอยู่ในห้องนอนของ Donatella คือ Venus Suite คือเตียงคู่ขนาดคิงไซส์แบบสั่งทำพิเศษ ไม่มีการจัดแสดงอีกต่อไปคือโถสุขภัณฑ์หินอ่อนมูลค่า 10,000 ดอลลาร์ของ Versace ที่มีที่นั่งเคลือบทอง 24 กะรัต ซึ่งเป็นหนึ่งในสินค้าที่ Donatella ประมูลหลังจากพี่ชายของเธอเสียชีวิตจากบ้านที่ฉูดฉาดไปจนถึงโรงแรมเหนือระดับ

วันนี้ Casa Casuarina มีห้องสวีทของโรงแรม 10 ห้อง รวมถึงร้านอาหารและบาร์ เลานจ์ที่ใช้สำหรับการประชุม บนชั้นดาดฟ้า และสวน Mosaic Garden สไตล์เมดิเตอร์เรเนียนอันวิจิตร พร้อมกระเบื้องรูปไอคอนของตำนานเทพเจ้ากรีก หัวหน้าในหมู่พวกเขาคือ Medusa — ใคร มีตำแหน่งอันทรงเกียรติบนโลโก้ของแบรนด์ Versace

เมดูซ่าที่วิจิตรบรรจงที่สุดสามารถพบได้ในสระน้ำยาว 54 ฟุตของวิลลา ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากคอลเล็กชั่น “Marine Vanuras ” ของ Versace และกล่าวกันว่าทำจากกระเบื้องโมเสกมากกว่าหนึ่งล้านชิ้น หลายพันชิ้นเป็นทองคำ 24 กะรัต

กระเบื้องโมเสคของ Medusa สร้างขึ้นในเมืองบ้านเกิดของ Versace ที่เมือง Reggio Calabria ประเทศอิตาลี จากนั้นจึงแยกชิ้นส่วนและส่งไปยังหาดไมอามี่เป็นชิ้นๆ ซึ่งประกอบขึ้นใหม่อย่างปราณีต

ติดกับสวนใน “ปีกอาคารใหม่” ที่ Versace สร้างขึ้นเมื่อเขาได้รับคฤหาสน์คือ The Moroccan Lounge ซึ่งเคยเป็นโรงยิมของเขา และยังคงเป็นที่ตั้งของ ห้องอบไอน้ำและห้องอาบน้ำแบบฮัมมัมตุรกี สำหรับ แปดคนของเขาห้อง Mosaic Suite ที่ Madonna จะพักอยู่ที่ชั้นบน ซึ่งเห็นได้ชัดว่านักร้องชอบเสียงในห้องน้ำและวิวมุมสูงของสระว่ายน้ำ

ประวัติของ Casa Casuarina

Versace ซื้อ Casa Casuarina ในปี 1992 หลังจากตกอยู่ภายใต้มนต์สะกดของเมือง Magic และสถาปัตยกรรมสเปนของบ้านหลังใหญ่

ถัดมาคือโรงแรมอาร์ตเดโคที่ชื่อว่า Hotel Revere ซึ่ง Versace ก็บุกเข้ามาและรื้อถอนเพื่อเปิดทางให้สวน สระว่ายน้ำ และปีกทิศใต้ของเขา ซึ่งเคยเป็นห้องสมุดของเขา

การปรับปรุงใหม่ประมาณ 32 ล้านดอลลาร์ในช่วงสามปีที่ผ่านมาได้เปลี่ยนสถานที่ทางประวัติศาสตร์ให้กลายเป็นคฤหาสน์ที่เหมาะกับราชาสไตล์ แต่ก่อนที่เขาจะดำรงตำแหน่ง Casa Casuarina มีประวัติที่ฉูดฉาด

สร้างขึ้นในปี 1930 โดย Alden Freeman ซึ่งพ่อของเขาทำงานให้กับ The Standard Oil Trust และปล่อยให้เขามีโชคลาภ ซึ่งทำให้เขาสามารถเกษียณอายุได้เมื่ออายุ 27 ปี และสร้างบ้านในฝันของเขา โดยได้รับแรงบันดาลใจจาก Alcazar De Colon อันเก่าแก่ในซานโตโดมิงโก สาธารณรัฐโดมินิกัน ฟรีแมนอาศัยอยู่ในห้องสวีทชั้นบนสุดและพักกับเพื่อนของเขาหรือเช่าอพาร์ทเมนท์ที่เหลืออีก 23 ห้อง

รายละเอียดทางสถาปัตยกรรมหลายแห่งของบ้าน รวมทั้งพื้นปะการังปูนขาว เสารอบลานบ้าน และเหรียญประดับของบุคคลที่มีชื่อเสียง (คลีโอพัตรา คานธี รอกกีเฟลเลอร์ และ – อย่างไม่ลงรอยกัน – มุสโสลินีและเลนิน) มีอายุย้อนไปถึงสมัยของฟรีแมน ซึ่งจบลงด้วยการสิ้นพระชนม์ในปี พ.ศ. 2480 เมื่อบ้านถูกขายและดำเนินการเป็นอพาร์ตเมนต์

ในช่วงทศวรรษ 1980 อาคารทรุดโทรม แม้ว่าอุปกรณ์และงานศิลปะดั้งเดิมส่วนใหญ่จะรอดชีวิตมาได้

  • ความลึกลับของคฤหาสน์

เช่นเดียวกับอาคารที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง Casa Casuarina มีความลึกลับเหมือนกัน: มีข่าวลือว่าเป็นประตูลับและทางเดินทั่วทั้งคฤหาสน์แม้ว่าประตูที่เคยนำไปสู่จากห้องนอนของ Versace ไปยังสถานบันเทิงจะถูกปิดตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

นอกจากนี้ยังกล่าวอีกว่า Versace ได้ดูแลนกพิราบไว้ใต้หอดูดาวบนชั้นดาดฟ้า และจะใช้นกพิราบส่งสารเพื่อส่งโน้ตให้เพื่อนๆ ข่าวลือเหล่านี้ยังไม่ค่อยมีรายละเอียด แต่สิ่งที่แน่นอนก็คือ The Villa จะยังคงดึงดูดผู้เข้าชมอย่างต่อเนื่อง ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเมื่อละครทีวีเข้าฉายในปีหน้า Slot pg

Credit By :

flash-fx.net

realcostofuber.com

oakleysunglassesoutletsalecheap.com

debutbroadcasting.com

quick-loan-payday.net

bizbookcoach.com

s-chichukai.com

kalungazhikraasli.com

KanabecChamber.org

Credit by : Ufabet